Ông Lâm Hữu Tùng Phó chủ tịch Hội CSVN, Chi hội trưởng Chi hội chiếu sáng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long: “Các hội viên trong Chi hội luôn liên kết chặt chẽ, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tâm huyết với nghề”

Chi hội Chiếu sáng Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long được thành lập theo quyết định số 22/QĐ-HCSVN ngày 24/10/2014 của Hội Chiếu sáng Việt Nam (CSVN). Chi hội là tổ chức nghề nghiệp hoạt động với mục tiêu tập hợp và thu hút rộng rãi các hội viên tập thể ở các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng trên địa bàn Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhằm đóng góp cho sự nghiệp phát triển chiếu sáng tại địa phương và khu vực, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Trước thềm Hội nghị, Phó chủ tịch Hội CSVN, Chi hội trưởng Chi hội chiếu sáng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, ông Lâm Hữu Tùng đã có cuộc trao đổi với Ánh sáng và Cuộc sống về quá trình hoạt động của Chi hội trong thời gian qua.

Chi hội Chiếu sáng NTB&TN: Cần tiếp tục có những bước đột phá, phát triển hơn nữa

Ngày 30/11/2018 tại TP Đà Nẵng, Chi hội Chiếu sáng Nam Trung bộ và Tây nguyên (CSNTB&TN) đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2018. Tham dự Hội nghị có trên 100 hội viên các tỉnh thành, cũng như đại biểu Đại diện Bộ Xây dựng, lãnh đạo Sở xây dựng, các Hội Khoa học Kỹ thuật TP Đà Nẵng, chính quyền địa phương và các Hội viên Chi hội Nam Trung bộ và Tây nguyên. PGS-TS Nguyễn Hồng Tiến – Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội Chiếu sáng Việt Nam: Chung tay giúp đỡ bà con vùng mưa lũ, Đà Bắc, Hòa Bình

Trong các ngày đầu tháng 8 và tháng 10 vừa qua, đợt mưa, lũ lịch sử đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân các tỉnh Tây Bắc, Hòa bình. Với mong muốn chung tay xoa dịu những nỗi đau, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, theo đề xuất của Tạp chí và Chi hội nhà báo Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống, Thường trực Hội Chiếu sáng Việt Nam phát động cuộc vận động quyên góp tiền và hiện vật nhằm chia sẻ những khó khăn của của bà con bị thiệt hại do mưa lũ, giúp đỡ các gia đình gặp nạn, giúp các em học sinh được trở lại trường.

Hội nghị Ban chấp hành Chi hội Chiếu sáng ĐBSCL

Ngày 2/12, tại thành phố Bến Tre, diễn ra hội nghị Ban chấp hành Chi hội Chiếu sáng khu vực ĐBSCL để đánh giá kết quả hoạt động năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018. Dự hội nghị có 28 hội viên và đại biểu của Chi hội TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận.

HÀ NỘI ĐÃ SẴN SÀNG CHO HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG THÔNG MINH

Tại Hà nội, Quy hoạch phát triển Công nghệ thông tin (CNTT) đến năm 2020, định hướng đến năng 2030 được xây dựng với quan điểm: Phát triển công nghệ thông tin là nhiệm vụ ưu tiên chiến lược của thành phố Hà nội. Trong đó, nội dung quan trọng là ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển hạ tầng đô thị thông minh.

Hội Chiếu sáng đô thị Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 69/2004/QĐ-BNV ngày 14/10/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Đại hội đại biểu toàn quốc...