Ngành chiếu sáng nâng cao năng lực từ hỗ trợ Dự án LED

Sau hơn 2 năm triển khai,Dự án“Phát triển và Thúc đẩy Công nghệ LED cho Chiếu sáng chung ở Việt Nam” (Dự án LED) do Trung tâm Phát triển công nghệ cao (Trung tâm PTCNC – HTD) thuộc Viện Hàn lâm (VAST) thực hiện đã đi được hơn nửa chặng đường.

NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) - tiền thân là Công ty chiếu sáng được thành lập năm 1982 luôn là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản lí vận hành công trình chiếu sáng và sản xuất các thiết bị chiếu sáng với thương hiệu độc quyền HAPULICO – luôn được khẳng định bằng giá trị và chất lượng sản phẩm.

THĂNG TRẦM BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU HAPULICO

Dọc theo các tuyến của hệ thống chiếu sáng công cộng trên toàn quốc, từ đường cao tốc đến ngõ xóm và các khu đô thị, công viên chúng ta dễ bắt gặp những cột, đèn chiếu sáng mang nhãn hiệu HAPULICO. Những sản phẩm HAPULICO đã đủ chất lượng, tiêu chuẩn thay thế hàng ngoại nhập, giúp Hà Nội và các đô thị trong nước chủ động được thiết bị chiếu sáng, đô thị, hạn chế nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng ít ai biết rằng, để tạo nên sự hào quang thương hiệu quốc gia – HAPULICO, doanh nghiệp đã phải trải qua không ít thăng trầm xây dựng, giữ vững và phát triển thương hiệu HAPULICO.

Cách lựa chọn đèn LED tốt

Hiện tại trên thị trường có đa dạng loại đèn LED,với các nhà cung cấp và giá thành khác nhau. một số gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn chọn đèn LED dễ dàng hơn.

Hội Chiếu sáng đô thị Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 69/2004/QĐ-BNV ngày 14/10/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Đại hội đại biểu toàn quốc...